1.รักษาสิว รอยดำ รอยแดงจากสิว

-Acne clear treatment ทรีทเม้นต์ รักษาสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยกรดซาลิซิลิก (salicylic acid)พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และลดการอุดตัวสิว มาส์กคลอลาเจนช่วยลดอาการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบสิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทำต่อเนื่อง ทุก ๆ 1 อาทิตย์ เพื่อการรักษาที่ต่อเนื่องและเห็นผลชัดเจน -Spot acne clear / Spot redness ลำแสงความเข้มข้นสูง ที่ใช้ในการรักษาสิว รอยดำ รอยแดง ในระดับตื้น ๆ ทำให้สีผิวที่ผิดปกติต่างๆ จางลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีลดรอยแดงสิวที่ดีที่สุดในปัจจุบันแพทย์จะเป็นผู้ปรับตั้งพลังงาน ช่วงคลื่นแสง ให้เหมาะกับปัญหาที่ต้องการรักษาและสภาพผิว ของแต่ละคน ทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ทุก ๆ 2อาทิตย์

2.ฝ้า กระ จุดด่างดำ

-Hyperion Vascular laser เลเซอร์รักษาเส้นเลือด ที่กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระที่หน้า เมื่อยิง Laser ลงไปใต้ผิวหนังแล้วเจอเส้นเลือด Laser จะทำให้เส้นเลือดฝอยนั้น แตกออก เม็ดเลือดขาวจะมากำจัดเส้นเลือดฝอยส่วนที่แตกออกแล้วขับออกจากร่างกายทาง ระบบขับถ่าย เมื่อกระฝ้าไม่มีเส้นเลือดคอยเลี้ยงแล้วก็ง่ายต่อการจัดการกระฝ้าทั้งชั้น ลึกและตื้น ทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ทุก ๆ 1 เดือน -Trios Brightening ลำแสงความเข้มข้นสูง รักษา กระตื้น รอยดำ ทำลายเม็ดสีที่เข้มผิดปกติให้หลุดลอกออก ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ เห็นความกระจ่างใสได้ ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เจ็บ ผลข้างเคียงน้อยใช้ รักษาได้ แต่มีข้อจำกัด ในการรักษาในบริเวณที่ผิวมีสีเข้มมาก ผู้ที่มีผิวสีเข้ม-ดำ และผู้ที่กลับจากการอาบแดด หรือผิวไหม้แดดมาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ไม่สามารถ ทำการรักษาได้ เพราะอาจทำให้ผิวไหม้ได้ ทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ทุก ๆ 1 -Active Aura white ทรีทเม้นต์ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่าด้วย การผลักวิตามินเข้าสู่ชี้นเซลล์ผิวได้ลึกยิ่งขี้น ด้วยมัลติวิตามินสูตรลับเฉพาะของทางสิริเวลเนสพร้อมการมาร์คหน้าด้วยทองคำเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิว หมองคล้ำ ผิวขาดการดูแล แห้งกร้าน มีรอยดำ รอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำสะสม สามารถทำได้ทุกอาทิตย์ -Meso Collagen ทรีทเม้นท์ เพิ่มความเพิ่มความยืดหยุ่นให้กลับผิวหน้า และช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วยการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวทางรูขุมขุนโดยตรง การทำทรีทเม้นท์ใบหน้าเพื่อคงสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสอยู่เสมอซึ่งควรทำทุก 1-2 อาทิตย์ -Face convergent การทำความสะอาดผิวด้วยการส่ง Oxygen บริสุทธิ์ และตัวยาบำรุงชนิดต่างๆ ลงสู่ผิว โดยเครื่องพ่นแรงดันสูง ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป พร้อมกระตุ้นให้สร้างผิวใหม่ทำให้ใบหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา ช่วย ลดฝ้า, กระ, รอยหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม สามารถทำได้ทุกสัปดาห์

3.หลุมสิว หน้าเรียบเนียน

-Fractora เป็นนวัตกรรมการส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ผ่าน ลงไปในชั้นใต้ผิวโดยมีหัวเข็มทองคำ60 แท่งปักทะลุผิวชั้นหนังกำพร้าลงไปในผิวชั้นหนังแท้และปล่อยพลังงานไปในทั้งชั้นคลอลาเจน อิลาสตินและพังพืดที่อุ้มกล้ามเนื้อเอาไว้ก่อให้เกิดความร้อนในผิวชั้นลึก กระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวและเร่งสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติผลที่ได้คือผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวจางลง รวมถึงผิวขาวใสขึ้นจากการที่เม็ดสีส่วนเกินถูกทำลายออกไปรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกัน 1 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่บุคคล -Q-Ray Fsเลเซอร์รักษาแผลเป็นหลุม รูขุมขนด้วย เครื่องจะปล่อยลำแสงเล็กๆ ออกมาเป็น CO2 Laser โดยลำแสงจะลงไปตรงผิวหนังซึ่งเป็นจุดเล็กๆ ไม่ก่อให้เกิดรอยแผลถลอกหรือแผลเป็น มีผิวหนังบางส่วนเท่านั้นที่ได้รับแสง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเพราะมีการผลัดผิวหนังกำพร้าด้านบนออกไป ตัวแผลเป็นจะเรียบและตื้นขึ้นแต่จะมีอาการบวม แดงและแสบบ้างเล็กน้อย อาการดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 2-3 วัน จากนั้นจะตกเป็นสะเก็ดดำๆ แต่ไม่ต้องดูแลแผลให้ยุ่งยากรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกัน 1 เดือน -Subcision เป็นการรักษาหลุมสิวใช้สำหรับตัดพังผืดหลุมสิวลึก โดยการใช้เข็มสอดเข้าไปใต้หลุมสิวเพื่อสะกิดตัดพังผืดที่รั้งบริเวณหลุมเอาไว้ โดยไล่เซาะไปทีละหลุมหลังทำจะมีแผลแต่ละรอยเข็มที่ทำ ผิวหนังที่โดยเซาะมีเลือดออก และม่วงช้ำอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้นหลุมสิวก็จะตื้นขึ้น Subcision เหมาะกับหลุมสิวขนาดใหญ่ หลุมสิวที่มีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ ไม่เหมาะกับหลุมสิวแบบจิก ที่ปากหลุมแคบแต่ลึก -keloid รักษาแผลเป็นนูน โดยการใช้ยาสลายฉีดให้ แผลเป็นนูนยุบตัวลง โดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยสลายตัวก้อนเนื้อใต้ผิวให้ แผลเป็นนูน แบนราบเรียบลง และช่วยลดอาการคัน และต้องรับบริการ 4-8 ครั้ง โดยเว้นระยะในการับบริการ 3-4 สัปดาห์ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับลักษณะสภาพปัญหาของ และความถี่ในการรับบริการ การรักษาด้วยการฉีดยาโดยแพทย์ผู้เชียวชาญเป็นวิธีที่รวดเร็ว การรักษาไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน หลังการรักษาเพียงปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ จึงไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

4.เส้นเลือดขอด ปาน รอยสัก ตัดติ่งเนื้อ

-รักษารอยสัก Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ปล่อยคลื่นแสงออกได้ 2 ความถี่คลื่นแสง คือ 1064 มิลลิเมตร และ 532 มิลลิเมตร จึงใช้ลบรอยสักทั่วไป ทั้งลีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล ลดปัญหาเม็ดสีในผิวหนัง เช่น กระ กระแดด กระลึก ปานดำ และปานโอตะก่อนทำการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ทุกครั้ง จึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน เพื่อเลือกใช้เลเซอร์ให้ถูกประเภทกับโรคที่ต้องการรักษา และเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง -รักษาปาน Helios II ปาน เป็นความผิดปกติของผิวหนังอย่างหนึ่งที่มักจะปรากฏตั้งแต่เกิด เครื่อง Helios II ในกลุ่ม Q Switch Laser เป็นเลเซอร์ที่สามารถปล่อยพลังสูงในระยะเวลาสั้น จะปล่อยแสงสีแดงออกมา พลังงานที่เกิดขึ้นถูกดูดซึมโดยเมลานิน (Melanin) เม็ดสีของผิวหนัง ปานดำ ปานโอตะ กระแดด กระลึก ลบรอยคล้ำบริเวณริมฝีปาก ลบรอยสักทั่วไป และลบรอยสักคิ้ว -ตัดติ่งเนื้อ CO2 Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากค่ะ และเป็นเลเซอร์ชนิดที่ปล่อยคลื่นแสงเฉพาะกับเซลล์ที่มีน้ำอยู่ภายใน แบ่งออกเป็นเลเซอร์หลายประเภทแล้วแต่การใช้งาน เช่น Ultra pulse และ Super pulse วิธีการรักษา คือ จะปล่อยแสงเลเซอร์ลึกใต้ผิวหนังประมาณ 20 - 30 ไมครอน จนถึง 0.1 - 0.2 มิลลิเมตร ต่อการยิง 1 ครั้ง หากยิงเลเซอร์ลึกเกินกว่านั้น ลำแสงจะเข้าไปทำลายเซลล์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง ดังนั้นการรักษาด้วยแสงเลเซอร์จึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่า นั้น เครื่อง CO2 Laser สามารถใช้รักษาโรคได้หลายชนิด แต่ส่วนมากแล้วนิยมใช้ในการกำจัดไฝ, หูด, ขี้แมลงวัน, กระเนื้อ ติ่งเนื้อ สิวหิน และต่อมไขมันโต เป็นต้น -เส้นเลือดขอด โรคเส้นเลือดขอด เป็นโรคของหลอดเลือดที่พบได้บ่อย เกิดจากการที่หลอดเลือดดำในบริเวณใต้ผิวหนังชั้นตื้น มีการโต ขยายขนาดขึ้นให้เห็นด้วยตาเปล่ารักษาด้วยการนำเลเซอร์ H yperion laser นวัตกรรมใหม่ในการรักษาเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด ได้ทุกบริเวณ ทั้งใบหน้า แก้ม ขา ข้อเท้า หลังทำไม่ต้องพักฟื้นที่มีความยาวคลื่นยาว เช่น 1,064-nm มาใช้ในการรักษาเส้นเลือดขอด ซึ่งได้ผลการรักษาดีพอสมควรแต่ต้องทำการรักษาหลายครั้ง

5.ลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง

-Body tite ลดสัดส่วนเฉพาะที่ระบบนวดสุญญากาศแล้วนำส่งผ่านคลื่นวิทยุและเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานความร้อนใต้ผิวเพื่อช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว เพื่อช่วยในการสร้างเสริมการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลืองภายหลังทำการรักษาในครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงรูปร่างที่ดีขึ้น แนะนำให้ทำต่อเนื่องติดต่อกันสัปดาห์ละ1 ครั้ง อย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ และจะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นในครั้งที่ 4 เป็นต้นไปโดยจำนวนครั้งขึ้นกับปริมาณไขมันส่วนเกินบริเวณที่จะทำการรักษา และตามคำแนะนำของแพทย์ -Cellutron นวดสลายไขมันนวดสลายไขมันด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่ต่ำเพื่อรักษา ปัญหาเซลลูไลท์ สลายไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นให้เกิดการสั่นสะเทือนในชั้นใต้ผิว คลื่นอัลตร้าซาวน์จะลงไปจับเฉพาะเซลล์ไขมัน จึงไม่มีผลเสียกับเซลล์รอบข้าง แรงสั่นสะเทือนจะกระตุ้นให้เกิดฟองเล็กๆ ขยายตัวใหญ่ขึ้นจนแตกออกในที่สุด ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการทำลายพันธะเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ไขมัน ทำให้ไขมันกลายเป็นโมเลกุลเล็กที่สุดและละลายน้ำได้ดี ร่างกายจึงขับถ่ายออกมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการรักษาด้วยวิธีเดียวกับการทำงานของร่างกาย - Meso Fat คือวิธีการที่แพทย์ฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ลงไปใต้ผิวหนัง ซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้จะเข้าไปทำหน้าที่ในการสลายไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยวิธีการทำงานของเจ้าตัว Meso Fat นี้ก็คือ การทำให้ผนังไขมันแตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว และถูกขับออกโดยธรรมชาติจากระบบการเผาผลาญของร่างกายอย่างรวดเร็วและง่ายดาย อธิบายง่าย ๆ ก็เหมือนกับการทำลายก้อนไขมันก้อนใหญ่ ๆ ให้กลายเป็นก้อนเล็ก ๆ ทีนี่ร่างกายของเราก็สามารถกำจัดไขมันดังกล่าวให้ออกไปอย่างง่ายดายนั่นเอง

6.ยกกระชับผิวหน้า

-Ulthera เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการดึงหน้า ณ ระดับความลึกที่ชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ผ่าตัดดึงหน้าด้วยการส่งคลื่นเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเฉพาะเจาะจง( Focused Ultrasound ) ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก ๆ จำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึก โดยระหว่างที่ทำการรักษา แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพ ผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำและให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว ผลการรักษาหลังทำอยู่ได้นานถึง 1 ปี ขึ้นอยุ่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล -Ener superlifting เป็นเทคโนโลยีเพื่อการยกกระชับปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิว โดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ลงในในผิวชั้นลึกอย่างเจาะจง เพื่อทำลายคอลลาเจนเก่าที่เสื่อม พร้อมกระตุ้นร่างกายให้สร้างคอลลาเจนใหม่ที่แข็งแรง ส่งผลให้ผิวยกกระชับอย่างได้ผล สามารถเห็นผลการรักษาได้ระดับหนึ่งหลังทำเสร็จ และจะเห็นได้ชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือนและดีขึ้นเรื่อยๆ ผลการรักษาอยู่ได้ต่อเนื่องอย่างน้อย6เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและลักษณะปัญหาของแต่ละบุคคลสามารถทำซ้ำได้ทุก ๆ 3 เดือน -Perfect RF V-lift การสลายไขมันบนใบหน้าด้วยคลื่นวิทยุ หรือ Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ในช่วงความถี่ 0.3 - 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแสไฟในช่วงคลื่นความถี่วิทยุสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมของผิวหนังในชั้นลึกและประสานไปกับการนวดพร้อมๆกัน ซึ่งจะทำให้เกิดการไหลเวียน ช่วยให้เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลือง ช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้า หน้าเรียวได้รูป ไม่มีการทำร้ายชั้นผิว ส่วนผู้ที่ต้องการคงผลที่น่าพึงพอใจให้ได้นาน ก็ควรกลับไปทำซ้ำในระยะ 3-4 เดือน -ร้อยไหม PDO ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีโอกาสแพ้ น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนังมาร้อยเข้าใบบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ มีผลทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม ซึ่งทิศทางการร้อยของเส้นไหมที่สานกันเป็นร่างแห จะทำให้เกิดแรงตึง แรงยกในชั้นผิวหนัง ใบหน้าจึงดูเต่งตึง ยกกระชับขึ้น ไหมละลายที่นำมาร้อยกระชับจะค่อยๆ ละลายไปภายใน 6-8 เดือน ไม่เหลือตกค้างให้เกิดผลข้างเคียงภายหลังหลังการร้อยไหม โดยเห็นผลครั้งแรกหลังทำภายใน 1- 2 อาทิตย์ และเห็นผลได้ชัดเจนขึ้นในอีก 1-2 เดือนถัดมา -ร้อยไหม Brab เป็นไหมที่ดีที่สุด มีลักษณะเส้นใหญ่และมีเงี่ยงเล็กๆ ยื่นออกเป็นกิ่งเล็กๆทั้ง2ด้านตลอดความยาวของเส้นไหม ที่บริเวณเงี่ยงเล็กๆนี้จะทำหน้าที่เป็นตะขอเกี่ยวผิวหนังให้ถูกดึงรั้งขึ้นไปยังทิศทางที่ต้องการ ซึ่งจะสามารถยกกระชับผิวหน้าในรายที่มีความหย่อนคล้อยมากๆได้ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ยกกระชับเห็นผลได้ค่อนข้างชัดเจน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำใช้จำนวนไหมน้อย2-8เส้นคุณภาพผิวดีขึ้น ผิวดูใสขึ้น มีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดปฏิกิริยากับผิวเพราะสามารถละลายได้ อยู่ได้นาน 12เดือน -Mint lift เป็นการดึงหน้าด้วยวัสดุที่ผลิตจาก Polydioxanone ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยจุดเกาะที่ใช้ในการดึงแบบมีประสิทธิภาพสูงผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยจาก KFDA(องค์การอาหารและยาของประเทศเกาหลีใต้) และมีผลการศึกษาทดลองใช้ในคนไข้(ในงานวิจัยของมหาวิทยาลัยในเกาหลี) ว่าใช้ได้ผลในการปรับรูปหน้าและยกกระชับผิวจริง เส้นไหมมีความแข็งแรงในการยกกระชับและยึดเกาะมากกว่าไหมก้าง brab ถึง 3เท่าด้วย เส้นไหมที่ยาวและวิธีการร้อยไหมแตกต่าง ทำให้ผลของการยกกระชับหรือ VLineชัดเจนมากกว่าเดิมและหน้าเรียวอยู่ได้นานขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด -Botox โบทูลินั่ม ท็อกซิน Botox ถูกนำมาใช้ในการฉีดลดรอยย่นบนใบหน้า ออกฤทธิ์ยับยั้ง การส่งคำสั่งปลายประสาทไปกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อเฉพาะมัดที่ฉีด Botoxเข้าไปคลายตัว ผลที่ได้รับคือรอยย่นจากการ เกร็งตัวของกล้ามเนื้อมัดนั้นหายไป ริ้วรอยที่ได้ผลดีต่อการรักษาด้วย Botox คือรอยย่นที่เกิดจากกล้ามเนื้อเกร็งตัวขณะ แสดงสีหน้า เช่น รอยย่นรอบดวงตา รอยย่นที่หน้าผากขณะเลิกคิ้ว ลดกราม ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียว ลดเหงื่อใต้วงแขน ลดน่อง แก้อาการปวดไมเกรน โดยจะเริ่มออกฤทธิ์ภายใน 2-3 วัน และเห็นผลสูงสุดในเวลาประมาณ 7– 14 วัน -Filler เป็นสารเติมเต็มผิวHyaluronic acid ที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาตินั้นทำหน้าที่เก็บกักน้ำให้ผิวและรักษาช่องว่าง เซลล์ผิวหนัง เมื่ออายุมากขึ้นปริมาณ Hyaluronic acid จะลดลงทำให้ผิวแห้งกร้านและเกิดริ้วรอยได้ง่าย เราจึงใช้fillerมาฉีดเพื่อเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง เพื่อลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตา ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก และยังสามารถนำมาช่วยในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าได้อีกด้วย เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม และในบางรายที่เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้นทำให้แก้มดูตอบลงก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ ในการแก้ปัญหาแก้มตอบได้ แม้กระทั่งนำมาใช้ในการบำรุงผิวให้กลับมากระชับเปล่งปลั่ง ในบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ รวมทั้งบริเวณผิวหน้าอก

SiriWellness Center @ Copyright 2017