ผิวพรรณและความงาม
5.ลดสัดส่วน กระชับรูปร่าง


-Body tite ลดสัดส่วนเฉพาะที่ระบบนวดสุญญากาศแล้วนำส่งผ่านคลื่นวิทยุและเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานความร้อนใต้ผิวเพื่อช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว เพื่อช่วยในการสร้างเสริมการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและระบบน้ำเหลืองภายหลังทำการรักษาในครั้งแรกจะรู้สึกได้ถึงรูปร่างที่ดีขึ้น แนะนำให้ทำต่อเนื่องติดต่อกันสัปดาห์ละ1 ครั้ง อย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ และจะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นในครั้งที่ 4 เป็นต้นไปโดยจำนวนครั้งขึ้นกับปริมาณไขมันส่วนเกินบริเวณที่จะทำการรักษา และตามคำแนะนำของแพทย์
-Cellutron นวดสลายไขมันนวดสลายไขมันด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ความถี่ต่ำเพื่อรักษา ปัญหาเซลลูไลท์ สลายไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นให้เกิดการสั่นสะเทือนในชั้นใต้ผิว คลื่นอัลตร้าซาวน์จะลงไปจับเฉพาะเซลล์ไขมัน จึงไม่มีผลเสียกับเซลล์รอบข้าง แรงสั่นสะเทือนจะกระตุ้นให้เกิดฟองเล็กๆ ขยายตัวใหญ่ขึ้นจนแตกออกในที่สุด ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการทำลายพันธะเชื่อมต่อระหว่างเซลล์ไขมัน ทำให้ไขมันกลายเป็นโมเลกุลเล็กที่สุดและละลายน้ำได้ดี ร่างกายจึงขับถ่ายออกมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นกระบวนการรักษาด้วยวิธีเดียวกับการทำงานของร่างกาย
- Meso Fat คือวิธีการที่แพทย์ฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ลงไปใต้ผิวหนัง ซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้จะเข้าไปทำหน้าที่ในการสลายไขมันตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยวิธีการทำงานของเจ้าตัว Meso Fat นี้ก็คือ การทำให้ผนังไขมันแตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายออกเป็นไขมันเหลว และถูกขับออกโดยธรรมชาติจากระบบการเผาผลาญของร่างกายอย่างรวดเร็วและง่ายดาย อธิบายง่าย ๆ ก็เหมือนกับการทำลายก้อนไขมันก้อนใหญ่ ๆ ให้กลายเป็นก้อนเล็ก ๆ ทีนี่ร่างกายของเราก็สามารถกำจัดไขมันดังกล่าวให้ออกไปอย่างง่ายดายนั่นเอง
SiriWellness Center @ Copyright 2015 - 2018