ผิวพรรณและความงาม
4.เส้นเลือดขอด ปาน รอยสัก ตัดติ่งเนื้อ


-รักษารอยสัก Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ปล่อยคลื่นแสงออกได้ 2 ความถี่คลื่นแสง คือ 1064 มิลลิเมตร และ 532 มิลลิเมตร จึงใช้ลบรอยสักทั่วไป ทั้งลีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล ลดปัญหาเม็ดสีในผิวหนัง เช่น กระ กระแดด กระลึก ปานดำ และปานโอตะก่อนทำการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ทุกครั้ง จึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเสียก่อน เพื่อเลือกใช้เลเซอร์ให้ถูกประเภทกับโรคที่ต้องการรักษา และเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง
-รักษาปาน Helios II ปาน เป็นความผิดปกติของผิวหนังอย่างหนึ่งที่มักจะปรากฏตั้งแต่เกิด เครื่อง Helios II ในกลุ่ม Q Switch Laser เป็นเลเซอร์ที่สามารถปล่อยพลังสูงในระยะเวลาสั้น จะปล่อยแสงสีแดงออกมา พลังงานที่เกิดขึ้นถูกดูดซึมโดยเมลานิน (Melanin) เม็ดสีของผิวหนัง ปานดำ ปานโอตะ กระแดด กระลึก ลบรอยคล้ำบริเวณริมฝีปาก ลบรอยสักทั่วไป และลบรอยสักคิ้ว
-ตัดติ่งเนื้อ CO2 Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากค่ะ และเป็นเลเซอร์ชนิดที่ปล่อยคลื่นแสงเฉพาะกับเซลล์ที่มีน้ำอยู่ภายใน แบ่งออกเป็นเลเซอร์หลายประเภทแล้วแต่การใช้งาน เช่น Ultra pulse และ Super pulse วิธีการรักษา คือ จะปล่อยแสงเลเซอร์ลึกใต้ผิวหนังประมาณ 20 - 30 ไมครอน จนถึง 0.1 - 0.2 มิลลิเมตร ต่อการยิง 1 ครั้ง หากยิงเลเซอร์ลึกเกินกว่านั้น ลำแสงจะเข้าไปทำลายเซลล์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง ดังนั้นการรักษาด้วยแสงเลเซอร์จึงควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่า นั้น เครื่อง CO2 Laser สามารถใช้รักษาโรคได้หลายชนิด แต่ส่วนมากแล้วนิยมใช้ในการกำจัดไฝ, หูด, ขี้แมลงวัน, กระเนื้อ ติ่งเนื้อ สิวหิน และต่อมไขมันโต เป็นต้น
-เส้นเลือดขอด โรคเส้นเลือดขอด เป็นโรคของหลอดเลือดที่พบได้บ่อย เกิดจากการที่หลอดเลือดดำในบริเวณใต้ผิวหนังชั้นตื้น มีการโต ขยายขนาดขึ้นให้เห็นด้วยตาเปล่ารักษาด้วยการนำเลเซอร์ H yperion laser นวัตกรรมใหม่ในการรักษาเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด ได้ทุกบริเวณ ทั้งใบหน้า แก้ม ขา ข้อเท้า หลังทำไม่ต้องพักฟื้นที่มีความยาวคลื่นยาว เช่น 1,064-nm มาใช้ในการรักษาเส้นเลือดขอด ซึ่งได้ผลการรักษาดีพอสมควรแต่ต้องทำการรักษาหลายครั้ง
SiriWellness Center @ Copyright 2015 - 2018