ผิวพรรณและความงาม
3.หลุมสิว หน้าเรียบเนียน


-Fractora เป็นนวัตกรรมการส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) ผ่าน ลงไปในชั้นใต้ผิวโดยมีหัวเข็มทองคำ60 แท่งปักทะลุผิวชั้นหนังกำพร้าลงไปในผิวชั้นหนังแท้และปล่อยพลังงานไปในทั้งชั้นคลอลาเจน อิลาสตินและพังพืดที่อุ้มกล้ามเนื้อเอาไว้ก่อให้เกิดความร้อนในผิวชั้นลึก กระตุ้นให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวและเร่งสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่อย่างเป็นธรรมชาติผลที่ได้คือผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวจางลง รวมถึงผิวขาวใสขึ้นจากการที่เม็ดสีส่วนเกินถูกทำลายออกไปรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกัน 1 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่บุคคล
-Q-Ray Fs เลเซอร์รักษาแผลเป็นหลุม รูขุมขนด้วย เครื่องจะปล่อยลำแสงเล็กๆ ออกมาเป็น CO2 Laser โดยลำแสงจะลงไปตรงผิวหนังซึ่งเป็นจุดเล็กๆ ไม่ก่อให้เกิดรอยแผลถลอกหรือแผลเป็น มีผิวหนังบางส่วนเท่านั้นที่ได้รับแสง ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นเพราะมีการผลัดผิวหนังกำพร้าด้านบนออกไป ตัวแผลเป็นจะเรียบและตื้นขึ้นแต่จะมีอาการบวม แดงและแสบบ้างเล็กน้อย อาการดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 2-3 วัน จากนั้นจะตกเป็นสะเก็ดดำๆ แต่ไม่ต้องดูแลแผลให้ยุ่งยากรักษาอย่างต่อเนื่อง จำนวน 4-6 ครั้ง แต่ละครั้งควรห่างกัน 1 เดือน
-Subcision เป็นการรักษาหลุมสิวใช้สำหรับตัดพังผืดหลุมสิวลึก โดยการใช้เข็มสอดเข้าไปใต้หลุมสิวเพื่อสะกิดตัดพังผืดที่รั้งบริเวณหลุมเอาไว้ โดยไล่เซาะไปทีละหลุมหลังทำจะมีแผลแต่ละรอยเข็มที่ทำ ผิวหนังที่โดยเซาะมีเลือดออก และม่วงช้ำอยู่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้นหลุมสิวก็จะตื้นขึ้น Subcision เหมาะกับหลุมสิวขนาดใหญ่ หลุมสิวที่มีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ ไม่เหมาะกับหลุมสิวแบบจิก ที่ปากหลุมแคบแต่ลึก
-Keloid รักษาแผลเป็นนูน โดยการใช้ยาสลายฉีดให้ แผลเป็นนูนยุบตัวลง โดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยสลายตัวก้อนเนื้อใต้ผิวให้ แผลเป็นนูน แบนราบเรียบลง และช่วยลดอาการคัน และต้องรับบริการ 4-8 ครั้ง โดยเว้นระยะในการับบริการ 3-4 สัปดาห์ต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับลักษณะสภาพปัญหาของ และความถี่ในการรับบริการ การรักษาด้วยการฉีดยาโดยแพทย์ผู้เชียวชาญเป็นวิธีที่รวดเร็ว การรักษาไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน หลังการรักษาเพียงปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ จึงไม่น่ากลัวอย่างที่คิด
SiriWellness Center @ Copyright 2015 - 2018