ผิวพรรณและความงาม
2.ฝ้า กระ จุดด่างดำ


-Hyperion Vascular laser เลเซอร์รักษาเส้นเลือด ที่กระตุ้นให้เกิดฝ้า กระที่หน้า เมื่อยิง Laser ลงไปใต้ผิวหนังแล้วเจอเส้นเลือด Laser จะทำให้เส้นเลือดฝอยนั้น แตกออก เม็ดเลือดขาวจะมากำจัดเส้นเลือดฝอยส่วนที่แตกออกแล้วขับออกจากร่างกายทาง ระบบขับถ่าย เมื่อกระฝ้าไม่มีเส้นเลือดคอยเลี้ยงแล้วก็ง่ายต่อการจัดการกระฝ้าทั้งชั้น ลึกและตื้น ทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ทุก ๆ 1 เดือน
-Trios Brightening ลำแสงความเข้มข้นสูง รักษา กระตื้น รอยดำ ทำลายเม็ดสีที่เข้มผิดปกติให้หลุดลอกออก ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ เห็นความกระจ่างใสได้ ตั้งแต่ครั้งแรก ไม่เจ็บ ผลข้างเคียงน้อยใช้ รักษาได้ แต่มีข้อจำกัด ในการรักษาในบริเวณที่ผิวมีสีเข้มมาก ผู้ที่มีผิวสีเข้ม-ดำ และผู้ที่กลับจากการอาบแดด หรือผิวไหม้แดดมาไม่ถึง 2 สัปดาห์ ไม่สามารถ ทำการรักษาได้ เพราะอาจทำให้ผิวไหม้ได้ ทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง ทุก ๆ 1
-Active Aura white ทรีทเม้นต์ลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่าด้วย การผลักวิตามินเข้าสู่ชี้นเซลล์ผิวได้ลึกยิ่งขี้น ด้วยมัลติวิตามินสูตรลับเฉพาะของทางสิริเวลเนสพร้อมการมาร์คหน้าด้วยทองคำเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิว หมองคล้ำ ผิวขาดการดูแล แห้งกร้าน มีรอยดำ รอยแดง รอยสิว และจุดด่างดำสะสม สามารถทำได้ทุกอาทิตย์
-Meso Collagen ทรีทเม้นท์ เพิ่มความเพิ่มความยืดหยุ่นให้กลับผิวหน้า และช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วยการผลักวิตามินเข้าสู่ผิวทางรูขุมขุนโดยตรง การทำทรีทเม้นท์ใบหน้าเพื่อคงสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสอยู่เสมอซึ่งควรทำทุก 1-2 อาทิตย์
-Face convergent การทำความสะอาดผิวด้วยการส่ง Oxygen บริสุทธิ์ และตัวยาบำรุงชนิดต่างๆ ลงสู่ผิว โดยเครื่องพ่นแรงดันสูง ช่วยกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วออกไป พร้อมกระตุ้นให้สร้างผิวใหม่ทำให้ใบหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา ช่วย ลดฝ้า, กระ, รอยหมองคล้ำ เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเดิม สามารถทำได้ทุกสัปดาห์
SiriWellness Center @ Copyright 2015 - 2018